Kem Topping Base - 1kg

60.000

- Dùng để làm nhân, trang trí các loại bánh.
- Làm nguyên liệu dùng pha chế đồ uống.
Thay thế hoàn toàn được kem Base của hãng Rich.
Quan trọng nhất là kem rất ít khi bị hư và đóng vón khi để lâu!
  • Dòng kem cao cấp không đường. Khả năng kháng Axit cao.
  • Dễ dàng bảo quản, ít bị đông cứng kem.
  • Độ đứng, bóng min vượt trội.
  • Có thế đánh trộn với tất cả nguyên liệu bánh thông dụng như: màu, nước trái cây,.. theo tỉ lệ thích hợp mà không ảnh hưởng tới độ ổn định của sản phẩm.
  • Có thể kết hợp với whipping cream để giảm giá thành sản phẩm.

Cách sử dụng:

  • Xả đông trong tủ mát(2độ C đến 7độ C) trong 12 - 24 giờ trước khi đánh kem.
  • Lắc đều họp trước khi đánh kem.
  • Phối trộn với Cremé - Kem béo thực vật theo tỉ lệ để làm kem xịt hoặc đánh riêng trong cối.
  • Kem đã đánh phải bảo quản ngăn mát.