Lava - Nhân trứng muối chảy
100.000₫ – 540.000₫
Nhân Lava - nhân bánh trung thu mới lạ, độc đáo, mang xu hướng hiện đại đầu tiên của Việt Nam với công nghệ Đài Loan.
1. Ưu điểm sản phẩm
- Nhân làm từ những nguyên liệu chất lượng, nhập khẩu, cao cấp nhất.
- Lớp nhân tan sệt, dẻo, tan chảy một cách khéo léo. Nhân dạng sệt ở điều kiện lạnh, chảy tốt ở điều kiện thường (>22 độ C).
- Công nghệ làm nhân Lava, dây chuyền, thiết bị sản xuất được nhập khẩu 100% Đài Loan. Đây cũng là công nghệ làm nhân Lava đầu tiên ở Việt Nam.
- Nhân làm từ những nguyên liệu chất lượng, nhập khẩu, cao cấp nhất.
- Có nhiều hương vị để lựa chọn.
2. Quy cách sản phẩm
- 0,5kg
- 3kg
3. Hạn sử dụng và bảo quản
- Trong bao bì kín, nơi khô ráo, thoáng mát.
Khi sử dụng không hết nên bảo quản trong tủ mát.
- Hạn sử dụng: 6 tháng
4. Hướng dẫn sử dụng
- Tỷ lệ sử dụng theo công thức.