Chất Ổn Định Làm Bánh Siêu Mềm Siêu Bông - Farina












Đang gặp khó khăn trong quá trình làm bánh bông lan. Có những vấn đề tồn tại nhiều năm nhưng vẫn chưa tìm được cách khắc phục.

Bạn là chủ tiệm bánh 

Các vấn đề thường hay gặp như: 

Cần tư vấn

  • Bánh không đủ độ bông xốp, không nở;
  • Bánh bị sụp mặt, thắt eo, không giữ được cấu trúc bánh;
  • Xớ bánh không đều, nhiều lỗ khí;
  • Bánh bị khô, khó tan trong miệng;
  • Bánh nhanh hỏng, không bảo quản được lâu;
  • Sử dụng chất ổn định nhưng gặp tình trạng bánh có mùi ngái, vị chát, vị "công nghiệp".

Những nguyên nhân chính khiến chất lượng bánh không đạt:

Liên hệ ngay! 

  • Đánh bột chưa tới hoặc đánh quá lâu. Bột bị chai; 
  • Nhiệt quá thấp khiến thời gian kéo dài, bánh bị khô;
  • Nhiệt quá cao khiến trong ruột chưa đủ chín, bánh dễ bị sụp mặt, thắt eo và nhanh hỏng;
  • Thời gian nướng chưa đủ, bánh chưa chín, cấu trúc chưa đủ vững;   
  • Quá nhiều bột nở (baking powder), muối nở (baking soda) khiến bánh bị khô;
  • Sử dụng bột mì có hàm lượng protein quá cao;
  • Chất ổn định kém chất lượng. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến vị chát, mùi ngái của bánh.

 Chất ổn định cho bánh bông lan (SP - Sponge cake Stablizer) có tác dụng cải thiện cấu trúc của bánh, giúp sự phân tán đều dầu và nước trong hỗn hợp bột nhào, làm cho khối bột nhào trở nên bền vững. Nó giúp cho việc giữ khí trong quá trình đánh trộn bột, duy trì sự ổn định và phân bố đồng đều bọt khí, làm tăng thể tích thể tích bánh, tạo kết cấu mềm mịn và đồng nhất cho sản phẩm.

CHẤT ỔN ĐỊNH
GIÚP GÌ CHO BÁNH?

  • Tăng độ bông xốp: Khiến cơn đau đầu vì bánh xẹp biến mất hoàn toàn.
  • Tăng độ bền vững: Tăng độ đàn hồi, không bị biến dạng trong quá trình vận chuyển.
  • Tạo kết cấu mềm, mịn: Tăng độ tan, giữ ẩm tốt hơn, thời gian bảo quản được lâu hơn.
  • Tăng năng xuất: Dễ dàng hơn nhiều so với phương pháp tách lòng.

Đến từ thương hiệu uy tín FARINA, dòng chất ổn định Leona với 3 sản phẩm Leona 01, Leona 02Leona F112 đưa đến cho thị trường sự lựa chọn đa dạng, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn cần có cho chất ổn định bánh bông lan.

• Nguyên liệu cao cấp: loại bỏ hoàn toàn vị chát khi nếm trực tiếp cũng như bánh được nướng xong;
Giúp bánh bông, nhẹ, giảm giá thành cốt bánh; 
Dễ thao tác, độ ổn định cao, không bị xẹp sau khi đánh và nướng;
Kết cấu mịn, lỗ khí đều, duy trì độ ẩm, độ tươi và sự mềm mại cho bánh trong thời gian dài.
Ứng dụng trên nhiều loại sản phẩm bánh khác nhau của khách hàng như: bông lan ổ, bông lan cuộn, muffin, cupcake, cake...
Siêu tiết kiệm: giá rẻ hơn tất cả các loại chất ổn định cùng chất lượng có mặt trên thị trường.

CHẤT ỔN ĐỊNH CỦA FARINA

Leona 01
siêu mềm

Leona 02
siêu bông

Leona F112
SP cho nhà máy

Đặt hàng ngay

Bảng so sánh các sản phẩm Leona

Đặt hàng ngay

Về Farina

Công ty cổ phần Thực phẩm Farina được thành lập vào năm 2010. Với sự hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu thế giới, cùng với đội ngũ kỹ thuật trẻ, năng động, đào tạo chuyên nghiệp, Farina tự hào tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của bạn.

Tận tâm trong từng nguyên liệu, tận tâm trong quy trình sản xuất khép kín, tận tâm trong dịch vụ khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực đồng hành cùng với khách hàng, mang tới những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Công ty cổ phần Lập phương Rubik
• Được thành lập vào năm 2015;
• Là nhà phân phối độc quyền khu vực của Farina;
• Có hệ thống đại lý rộng khắp khu vực;
• Với đội ngũ nhân viên tận tuỵ với sự nỗ lực không ngừng nghỉ suốt bao năm; 
• Rubik đảm bảo với khách hàng của mình luôn được chăm sóc và tiếp cận tới những nguồn sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Về Rubik

Đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Tất cả sản phẩm của Farina đều được sản xuất dưới hệ thống quản lý và tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhất, không chỉ các tiêu chuẩn của Việt Nam mà còn đáp ứng cả các chuẩn quốc tế khắt khe nhất. 

Các đối tác của Farina & Rubik

Gửi liên hệ ngay!

00
00
00
00

Ngày

Phút

Giờ

Thời gian khuyến mại còn

Giây

Giảm 10% - Khi đặt sản phẩm Leona 01 - 18kg 
Số lượng có hạn  - Kết thúc KM khi bán hết

Công ty cổ phần Lập Phương Rubik đang áp dụng mức Giá Hấp Dẫn cho các sản phẩm Chất Làm Ổn Định Bánh - Leona đến từ nhà sản xuất Farina.

Gửi liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.

Liên hệ ngay

Công ty cổ phần Lập Phương Rubik

Địa chỉ: 42A Đường 27, Khu phố 5, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: + 028 7109 8866

Email: lienhe@erubik.vn

©2021 Allrights reserved erubik.vn

eRubik.vn

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Cảm ơn bạn đã gửi thông tin!

Nhân viên hỗ trợ viên sẽ gọi điện lại bạn trong vòng 2 tiếng!

Headline : 0287.109.88.66

Messenger: m.me/erubik.vn

Thông tin liên hệ

Email Hỗ trợ
cskh@erubik.vn
Copyright © 2021 by eRUBIK. All rights reserved.
cartmagnifiercrossmenu
    Giỏ hàng
    Giỏ hàng trốngTrở lại cửa hàng
      Calculate Shipping
      Apply Coupon