eRUBIK hợp tác cùng FARINA tổ chức workshop "Xu hướng vụ Trung thu 2022"

Như mọi năm, workshop “Xu hướng vụ trung thu 2022” đã diễn ra tại Trung tâm Hướng nghiệp Á-Âu vào ngày 26/04/2022. Dưới sự chủ trì của eRUBIK và FARINA, buổi workshop đã giới thiệu những xu hướng mới nhất của vụ trung thu năm nay cũng như cung cấp những kiến thức về làm bánh cho những cá nhân, tổ chức tham dự.

Workshop lần này thu hút hơn 50 các chủ tiệm bánh và những người yêu thích làm bánh ở khu vực phía nam tham gia. Xuyên suốt buổi workshop, kỹ thuật viên của FARINA đã chia sẻ những công thức làm các loại bánh trung thu mới như: bánh trung thu nhân thập cẩm, bánh trung thu nhân xá xíu, bánh trung thu nhân lava, công thức sử dụng nước đường bánh nướng Farina,… và nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ những người có mặt tại khán phòng.

Bên cạnh đó, người tham gia có cơ hội tận tay làm ra những chiếc vỏ bánh, nhân bánh cũng như tạo ra một chiếc bánh trung thu hoàn thiện từ những nguyên liệu do eRUBIK phân phối. Ngoài ra, mọi người còn được nếm thử cũng như đánh giá và nêu cảm nhận của mình về những hương vị bánh mới lạ của xu hướng trung thu năm nay.

Thông qua buổi workshop lần này, các sản phẩm của FARINA do eRUBIK phân phối có cơ hội tiếp cận đến những người tiêu dùng, đặc biệt là các đại lý và những tiệm bánh.

Buổi workshop đã kết thúc tốt đẹp, hứa hẹn một mùa trung thu với nhiều sản phẩm bánh chất lượng và đa dạng. Cùng chờ đợi workshop "Xu hướng vụ trung thu 2023" cùng eRUBIK và FARINA nhé!